Uncategorized @vi

Osaka Ohsho lần đầu tiên đến Việt Nam

01/03/2016

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là nhà hàng thứ 385 trên thế giới, Osaka Ohsho đã lựa chọn Phan Xích Long – “phố ẩm thực hot nhất Sài Gòn” để chào đón các khách hàng tại Việt Nam.


Osaka Ohsho ra đời năm 1969, đã tạo được tiếng vang bởi phong cách ẩm thực Nhật Bản độc đáo được yêu thích trên khắp châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar.

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng Gyoza số 1 thế giới, năm 2016 Osaka Ohsho đánh dấu mốc quan trong với nhà hàng thứ 385 và là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam.Với không gian hiện đại, năng động & đậm chất Nhật Bản; Osaka Ohsho rất thích hợp cho những bữa ăn sum vầy cùng gia đình và bạn bè.Những chiếc bánh Gyoza với lớp vỏ bánh rám vàng thơm giòn kích thích vị giác, lớp nhân thịt nóng hổi cùng với 100% công nghệ nướng Gyoza Nhật Bản đã thu hút hàng triệu khách hàng trên thế giới và nay đã có mặt tại Việt Nam. Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí bánh Gyoza từ ngày 1/3-15/4/2016 và được tặng voucher 50.000đ cho mỗi hóa đơn. Click xem thêm

Một trong những lý do chiếc bánh Gyoza được yêu thích bởi chính công thức pha bột đặc trưng riêng của Osaka Ohsho để cho ra những chiếc bánh vỏ mỏng, dai cùng nhân bánh được làm từ nguyên liệu tươi ngon giúp tạo nên những chiếc bánh Gyoza Nhật Bản chất lượng nhất.Bí quyết nướng bánh của Osaka Ohsho nổi tiếng thế giới với 100% công nghệ Nhật Bản, giúp lưu giữ hương vị trọn vẹn nhất. Đầu bếp sẽ điều chỉnh sức nóng và biết được thời gian chín của chiếc bánh bằng việc nghe âm thanh phát ra từ máy nướng.Sản phẩm của Osaka Ohsho ngoài những miếng bánh gyoza số 1 thế giới thì còn rất nhiều món ăn đến từ xứ sở hoa anh đào, trong đó có mì Ramen với nước dùng đậm đà cùng sợi mì dai dai hấp dẫn.Hay như món Cơm Fuwatoro được trình bày cực kỳ sáng tạo, độc đáo đi kèm nước sốt thơm lừng chỉ có tại Osaka Ohsho.Cơm Fuwatoro là một món ăn phổ biến tại các nhà hàng tại Nhật Bản. Trong đó, Osaka Ohsho là một địa chỉ không thể bỏ qua của người dân xứ sở hoa anh đào.Tiêu chuẩn lựa chọn đầu bếp của Osaka Ohsho trên thế giới luôn lựa chọn kỹ càng dựa vào đam mê và kinh nghiệm mới có thể tự tay làm ra chiếc bánh gyoza với lớp vỏ mỏng, độ dai vừa, tạo hình đúng chuẩn, bọc nhân đầy đặn. Bếp trưởng Osaka Ohsho – Ise Haruo – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật sẽ là người phục vụ những chiếc bánh gyoza số 1 thế giới tại Việt Nam.